Phần mềm dịch thuật dành riêng cho BB 10 ra mắt

SHARE

Dịch thuật là chức năng không thể thiếu được cho người dùng điện thoại thông minh. Bởi tính tiện lợi và những lợi ích nó mang lại là khá rõ ràng. Hiện nay, trên các nền tảng iOS, Android và Windows Phone đã có rất nhiều phần mềm dịch thuật hỗ trợ người dùng, tuy nhiên trên BB10 thì nghe chừng khá ít phần mềm dịch thuật giống như trên các nền tảng khác . Và hôm nay, công ty  dịch thuật PERSO xin giới thiệu với các bạn phần mềm dịch thuật  FancyTran Được nhà phát triển FancyApps Limited viết riêng cho nền tảng  BlackBerry 10. Phần mềm được xây dựng một cách khá đơn giản, trực quan nhưng tiện dụng với các công cụ dịch của Google và Bing. Hỗ trợ hơn 60 ngôn ngữ dịch và trên 50 phát âm và có khả năng chuyển giọng nói thành văn bản cho 14 ngôn ngữ.

PHẦN MỀM DỊCH THUẬT MỚI DÀNH CHO BB 10

Dưới đây là những hình ảnh chụp thông tin phần mềm và tính năng chính mà FancyApps mang tới cho bạn.

Tab đầu tiên sẽ dùng để dịch từ hay dịch văn bản. Chỉ cần bạn gõ hay dán một đoạn văn vào, chọn ngôn ngữ cần dịch và nhấn “translate” thì chúng ta sẽ có phần bài dịch tương tự. Tính năng nhận diện ngôn ngữ nguồn đã được cập nhật giúp bạn chuyển đổi ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác nhanh chóng hơn. Chẳng hạn ở đây đang sử dụng tính năng dịch tự động tiếng anh sang tiếng việt.

http://dichthuatperso.vn
Ứng dụng dịch thuật cho BB10

Nếu bạn cần tìm lại đoạn văn bản vừa dịch, tab thứ hai sẽ hỗ trợ cho bạn.

tinh-nang-dich-thuat-chinh-cua-fancy-tran
Tính năng lịch sử dịch thuật

Như các bạn cũng thấy, phần mềm dịch thuật miễn phí này hỗ trợ dịch văn bản khá tốt. Bạn có thể sử dụng Google hay Bing để có những đoạn văn bản dịch phù hợp. Chỉ với 2 cỗ máy dịch thuật này là bạn đã có gần như đầy đủ 2 ứng dụng hàng đầu Bingtranslator và Google translate bên Android rùi. ^^

dich-thuat-tu-dong-tieng-anh-sang-tieng-viet-1

Và tab thứ ba là những tính năng thêm. Chúng ta sẽ được hỗ trợ thêm phát âm và bookmarks nhưng bạn phải trả phí cho chúng.

http://dichthuatperso.vn
Tính năng trả phí

Sau khi dịch bài xong, bạn có thể share dữ liệu đó qua các liên kết cần thiết một cách dễ dàng.

chia-se-du-lieu-dich-thuat-nhanh-chong
Tính năng chia sẻ bản dịch cho mọi người nhanh chóng

Bạn có thể tải FancyTran tại đây

Ứng dụng này chỉ phát triển cho riêng nền tảng BB 10 thôi bạn nhé. Dịch thuật PERSO sẽ giới thiệu thêm những ứng dụng dịch thuật tốt và hay cho người dùng trên trang chủ http://dichthuatperso.vn.