Quy trình quản lý chất lượng dịch thuật của Perso

SHARE

(Dịch thuật PERSO ) Để đảm bảo cung cấp tới khách hàng những bản dịch chất lượng và đúng tiến độ, chúng tôi áp dụng quy trình cung cấp dịch vụ dịch thuật thống nhất, chuyên nghiệp nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho. khách hàng

Quy trình dịch thuật được áp dụng tại PERSO

Phân tích tài liệu dịch thuật -> Điều phối nhân viên, chuyên viên dịch thuật -> Dịch thuật -> kiểm thử -> Dịch thuật -> …-> Hiệu đính -> trả bản dịch cho khách hàng. Ngoài kinh nghiệm dịch thuật và kiến thức, kỹ năng, sự am hiểu ngôn ngữ chuyên ngành của người dịch thì một bản dịch thuật chất lượng đòi hỏi sự làm việc tập trung, sự phân bố tài liệu hợp lý của người điều phối cho đúng người có chuyên môn cần thiết xử lý tài liệu, Khâu hiệu đính sẽ là khâu cuối cùng kiểm tra và rà soát lại bản dịch một cách chi tiết tổng thể mang tới cho khách hàng bản dịch thuật tốt nhất cuối cùng.

Xem thêm các dịch vụ dịch thuật PERSO đang cung cấp tại đây.

Các yếu tố tạo nên bản dịch thuật chất lượng

Kiến thức chuyên ngành : Ngoài chuyên ngành ngoại ngữ bắt buộc, các nhân viên cộng tác viên của PERSO đều phải nắm rõ chuyên môn thứ hai, và chỉ được dịch tài liệu đúng với lĩnh vực chuyên môn của mình. Điều này đảm bảo bản dịch được chuyển thể không chỉ đúng ngữ pháp mà còn được ngôn ngữ hoá, thuật ngữ hóa chuẩn nhất. Xem thêm những vấn đề, câu hỏi thường gặp trong dịch thuật.

dịch thuật tài liệu uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội
Các yếu tố không nhỏ tạo nên thành công của bản dịch thuật

Từ điển, tài liệu tham khảo: Là những công cụ không thể thiếu trong qui trình dịch thuật, Công ty dịch thuật PERSO được trang bị đầy đủ các loại từ điển, danh mục thuật ngữ, tư liệu và sách báo thuộc mọi lĩnh vực khoa học kỹ thuật, kinh tế tài chính, y dược học, pháp luật, văn hóa xã hội dạng bản cứng và mềm…, góp phần nâng cao tri thức, giúp cho người dịch có khả năng dịch thuật và chuyển đổi ngôn ngữ tốt hơn. Từ điển, tài liệu chuyên ngành của công ty được cập nhật liên tục, bảo đảm cung cấp cho Nhân viên, Cộng tác viên những sách, công cụ cần thiết trong mọi lĩnh vực, để đạt được chất lượng dịch thuật cao nhất cho khách hàng.

Ứng dụng công nghệ cao: Ngoài yếu tố con người, Dịch thuật PERSO còn tận dụng triệt để công nghệ hiện đại tiên tiến trên thế giới như các phần mềm hỗ trợ dịch thuật trados, Wordfast; các phần mềm chế bản và xử lý văn bản hình ảnh; hệ thống máy tính nối mạng, nâng cao tốc độ truyền tải dữ liệu cùng với thiết bị văn phòng hiện đại giúp người dịch cũng như hiệu đính làm việc đạt hiệu quả, tốc độ và chất lượng cao nhất.

Công ty dịch tại liệu - dịch thuật văn bản đa ngôn ngữ
Dịch thuật chuyên nghiệp và uy tín

Khách hàng lựa chọn dịch thuật tài liệu tại PERSO bởi

1. Đội ngũ nhân viên, biên dịch viên, cộng tác viên nhiều kinh nghiệm, tỉ mỉ và tâm huyến được tuyển lựa kỹ càng, chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.
2. Chính sách, chế độ hậu mãi khách hàng tốt nhất
3. Chính sách chất lượng dịch thuật và bảo mật tài liệu
4. Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..
5. Nắm bắt được thông tin, tiến trình tài liệu dịch thuật bất cứ lúc nào.
6. Xem thêm hồ sơ năng lực và kinh nghiệm dịch thuật tài liệu của công ty chúng tôi tại đây