Các hình thức giao nhận tài liệu dịch

SHARE

Giao nhận tài liệu dịch thuật cũng là vấn đề khá được khách hàng quan tâm.  Ngày nay, với sự hỗ trợ của phương tiện truyền thông, mạng lưới thông tin nên khá là tiện lợi cho khách hàng dịch thuật. Nếu như trước kia, thì buộc phải gửi tài liệu qua đường bưu điện ( Đối với khách hàng ở xa), hoặc tới trực tiếp công ty để làm việc thì bây giờ chỉ cần 1 lần nhấn chuột, tài liệu của bạn đã có thể được chuyển tới chúng tôi.

Các hình thức giao nhận tài liệu dịch thuật

1. Email hoặc chuyển tài liệu lên một nơi lưu trữ trên internet là lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi sự thuật tiện và tiết kiệm thời gian, chi phí nhất. Bạn có thể gửi tài liệu cần dịch thuật cho PERSO theo : hotro@dichthuatperso.vn hoặc hotro@trungtamdichthuat.vn 

Hướng dẫn cách giao nhận tài liệu với dịch thuật PERSO
Giao nhận tài liệu qua email hiệu quả

2. Giao nhận tài liệu trực tiếp cũng là một hình thức hay được khách hàng sử dụng bởi tính chất của từng loại tài liệu. Quý khách hàng có thể giao tài liệu trực tiếp tại Dịch Thuật PERSO  theo địa chỉ – số 1, ngõ 389, Trương Định, Hoàng Mai, Hà nội.. Hoặc tại văn phòng của Khách Hàng (đối với những tài liệu từ 50 trang trở lên hoặc với khách hàng ký hợp đồng dịch thuật lâu dài).

3. Giao nhận tài liệu thông qua bưu điện, chuyển phát nhanh.

………..

Xem thêm các dịch vụ dịch thuật PERSO cung cấp :

Liên hệ trực tiếp với PERSO theo địa chỉ :

Liên

Dịch thuật uy tín và chuyên nghiệp - Các hình thức giao nhận tài liệu
Địa chỉ liên hệ dịch thuật