Phiên dịch tiếng Trung

SHARE

phiên dịch tiếng trung

Trung Quốc đã và đang ngày càng thể hiện được vai trò của một đất nước lớn về mọi mặt như văn hóa- xã hội, kinh tế, thể thao, v.v… Do đó nhu cầu phiên dịch tiếng Trung Quốc cũng đang ngày càng phố biến.

Nắm bắt được cơ hội đó, công ty dịch thuật PERSO cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt và ngược lại. Với đội ngũ thông dịch viên, phiên dịch viên tiếng Trung Quốc chất lượng về chuyên môn, nhiệt huyết trong công việc, dịch thuật PERSO cam kết sẽ cùng quý khách đi đến thành công.

Hiện nay, chúng tôi nhận phiên dịch tiếng Trung Quốc với các hình thức sau:

Dịch đuổi (consecutive interpreting): Phiên dịch viên sẽ lắng nghe người bản xứ nói hết một đoạn, sau đó mới tiến hành dịch. Hình thức dịch này thường sử dụng trong yêu cầu dịch tháp tùng , giao dịch thương mại, đoàn chuyên gia, v.v.

Dịch song song, dịch cabin (simultaneous interpreting): Phiên dịch viên sẽ dịch sau khi người bản xứ nói xong một câu. Hình thức này phù hợp với các hội nghị, hôi thảo, du lịch, tham quan v.v.

Dịch thầm (whispered interpreting): Người dịch lắng nghe người bản xứ nói sau đó dịch lại cho một nhóm người. Hình thức dịch này phù hợp với các cuộc họp, trợ giảng v.v

Dịch qua điện thoại (Phone interpreting):  Khi bạn đi đâu đó hoặc có thể bạn không muốn một phiên dịch viên đi cùng. Bạn có thể sử dụng hình thức dịch qua điện thoại. Đây là hình thức dịch khá thịnh hành hiện nay.

Bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu phiên dịch tiếng Trung, xin vui lòng liên hệ với dịch thuật PERSO.

Công ty dịch thuật PERSO rất mong được hợp tác với quý khách!