Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha

SHARE

phiên dịch tiếng tây ban nha Công ty dịch thuật PERSO chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt và ngược lại với đa lĩnh vực, đa chuyên nghành.

Các lĩnh vực mà dịch thuật PERSO nhận phiên dịch tiếng Tây Ban Nha bao gồm: Du lịch, Hội Nghị – Hội thảo, Sự kiện, Trợ giảng, v.v…

Các chuyên nghành mà dịch thuật PERSO đảm nhận phiên dịch tiếng Tây Ban Nha gồm: Kỹ thuật, Máy móc, Kinh tế, Du lịch, Thể thao, v.v…. Với các hình thức phiên dịch như sau:

Dịch đuổi (consecutive interpreting): Phiên dịch viên sẽ dịch theo từng đoạn mà người bán xứ nói mà không dịch ngay từng câu. Hình thức dịch này thường sử dụng trong yêu cầu dịch tháp tùng , giao dịch thương mại, đoàn chuyên gia, v.v.

Dịch song song, dịch cabin (simultaneous interpreting): Phiên dịch viên sẽ dịch sau khi người bản xứ nói xong một câu. Đây là hình thức  sử dụng nhiều trong du lịch, tham quan, hội thảo, hội nghị.

Dịch thầm (whispered interpreting): Người dịch lắng nghe người bản xứ nói sau đó dịch lại cho một nhóm người. Hình thức dịch này phù hợp với các cuộc họp, trợ giảng v.v

Dịch qua điện thoại (Phone interpreting):  Là hình thức dịch qua điện thoại mà không dịch trực tiếp. Hình thức này đang ngày càng phố biến vì tính tiện lợi của nó.

Dịch thuật PERSO tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Tây Ban Nha cho nhiều đơn vị, tổ chức lớn trên toàn quốc. Dịch thuật PERSO rất mong trở thành đối tác tin cậy của quý khách.

Nếu quý khách có nhu cầu phiên dịch tiếng Tây Ban Nha, xin vui lòng liên hệ với dịch thuật PERSO.

Công ty dịch thuật PERSO rất mong được hợp tác với quý khách!