Phiên dịch tiếng Pháp

SHARE

phiên dịch tiếng pháp

Tiếng Pháp ngày càng có vị thế trên trường quốc tế. Hiểu được điều đó, công ty dịch thuât PERSO đã và đang cố gắng để hoàn thiện dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt Nam và ngược lại.

Với đội ngũ thông dịch viên, phiên dịch viên tiếng Pháp có chất giọng chuẩn, có chuyên môn cao, dịch thuật PERSO cam kết sẽ làm hài lòng quý khách.

Với dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp, dịch thuật PERSO cung cấp 4 hình thức dịch chủ yếu sau:

Dịch đuổi (consecutive interpreting): Khi người bản xứ nói xong một đoạn thì các phiên dịch viên sẽ bắt đầu dịch và cứ tiếp tục như thế. Loại hình này phù hợp với các yêu cầu dịch tháp tùng, giao dịch thương mại, sự kiện công ty, đoàn chuyên gia v.v.

Dịch song song, dịch cabin (simultaneous interpreting):Loại hình này khác với dịch đuổi là phải dịch từng câu sau khi người bán xứ nói xong. Loại hình này phù hợp với các hội nghị, hội thảo, các sự kiện của công ty, tập đoàn, cơ quan chính phủ.

Dịch thầm (whispered interpreting): Phiên dịch viên lắng nghe người bản xứ nói sau đó dịch lại cho một nhóm người mà không gây ảnh hưởng tới người nói. Loại hình này phù hợp với các cuộc họp, trợ giảng v.v

Dịch qua điện thoại (Phone interpreting): Phiên dịch viên sẽ sử dụng điện thoại để phiên dịch cho cuộc nói chuyện của bạn.

Mỗi hình thức đều có ưu điểm riêng. Xin vui lòng  liên hệ để được tư vấn về các hình thức phiên dịch và giá cả.

Công ty dịch thuật PERSO rất mong được hợp tác với quý khách!