Phiên dịch tiếng Nhật

SHARE

phiên dịch tiếng nhật bảnCông ty dịch thuật PERSO là đơn vị hàng đầu cung cấp phiên dịch từ tiếng Nhật  sang tiếng Việt Nam  và ngược lại. Đến với DỊCH THUẬT PERSO bạn sẽ có được sự an tâm tuyệt đối khi nói chuyện với đối tác của bạn. Với các hình thức phiên dịch như sau:

Dịch đuổi (consecutive interpreting): Phiên dịch viên sẽ dịch theo từng đoạn mà người bán xứ nói mà không dịch ngay từng câu. Hình thức dịch này thường sử dụng trong yêu cầu dịch tháp tùng , giao dịch thương mại, đoàn chuyên gia, v.v.

Dịch song song, dịch cabin (simultaneous interpreting): Phiên dịch viên sẽ dịch sau khi người bản xứ nói xong một câu. Đây là hình thức  sử dụng nhiều trong du lịch, tham quan, hội thảo, hội nghị.

Dịch thầm (whispered interpreting): Người dịch lắng nghe người bản xứ nói sau đó dịch lại cho một nhóm người. Hình thức dịch này phù hợp với các cuộc họp, trợ giảng v.v

Dịch qua điện thoại (Phone interpreting):  Là hình thức dịch qua điện thoại mà không dịch trực tiếp. Hình thức này đang ngày càng phố biến vì nó mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Mỗi hình thức đều có ưu điểm riêng. Xin vui lòng  liên hệ để được tư vấn về các hình thức phiên dịch và giá cả.