Phiên dịch tiếng Nga

SHARE

Công ty dịch thuật PERSO là một trong những đơn vị đứng đầu trong việc cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nga sang tiếng Việt Nam với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất.

Với đội ngũ phiên dịch viên, thông dịch viên phát âm chuẩn, trình độ chuyên môn cao, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách. Với các hình thức phiên dịch sau:

Dịch đuổi (consecutive interpreting): Phiên dịch viên sẽ dịch theo từng đoạn mà người bán xứ nói mà không dịch ngay từng câu. Hình thức dịch này thường sử dụng trong yêu cầu dịch tháp tùng , giao dịch thương mại, đoàn chuyên gia, v.v.

Dịch song song, dịch cabin (simultaneous interpreting):Loại hình này khác với dịch đuổi là phải dịch từng câu sau khi người bán xứ nói xong. Loại hình này phù hợp với các hội nghị, hội thảo, các sự kiện của công ty, tập đoàn, cơ quan chính phủ.

Dịch thầm (whispered interpreting): Phiên dịch viên lắng nghe người bản xứ nói sau đó dịch lại cho một nhóm người. Hình thức dịch này phù hợp với các cuộc họp, trợ giảng v.v

Dịch qua điện thoại (Phone interpreting): Phiên dịch viên sẽ sử dụng điện thoại để phiên dịch cho cuộc nói chuyện của bạn.

Mỗi hình thức phiên dịch đều có những ưu điểm riêng, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Công ty dịch thuật PERSO rất mong được hợp tác với quý khách!

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ :

ĐC  : Ô 7, Lô 6, Tổ 44, Đền Lừ 2, Phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại : (04) 6 6820069 | Di Động :0906 194 577, 0915 449 729
Fax(04)3 668 6911

Email: contact@dichthuatperso.com
Website: http://dichthuatperso.comhttp://dichthuatperso.vn