Phiên dịch tiếng Malaysia

SHARE

phiên dịch tiếng malaysia

       Công ty dịch thuật Perso  chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Malaysia sang tiếng Việt và ngược lại với chất lượng đảm báo, giá cả rẻ nhất. Với các hình thức phiên dịch sau:

Dịch đuổi (consecutive interpreting): Phiên dịch viên sẽ dịch theo từng đoạn mà người bán xứ nói mà không dịch ngay từng câu. Hình thức dịch này thường sử dụng trong yêu cầu dịch tháp tùng , giao dịch thương mại, đoàn chuyên gia, v.v.

Dịch song song, dịch cabin (simultaneous interpreting):Loại hình này khác với dịch đuổi là phải dịch từng câu sau khi người bán xứ nói xong. Loại hình này phù hợp với các hội nghị, hội thảo, các sự kiện của công ty, tập đoàn, cơ quan chính phủ.

Dịch thầm (whispered interpreting): Phiên dịch viên lắng nghe người bản xứ nói sau đó dịch lại cho một nhóm người. Hình thức dịch này phù hợp với các cuộc họp, trợ giảng v.v

Dịch qua điện thoại (Phone interpreting): Phiên dịch viên sẽ sử dụng điện thoại để phiên dịch cho cuộc nói chuyện của bạn.

Với đội ngũ thông dịch viên, phiên dịch viên tiếng Malaysia có chuyên môn sâu và kinh nghiệm lâu năm về phiên dịch, chúng tôi luôn cố gắng mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Với dịch vụ phiên dịch tiếng Malaysia, chúng tôi nhận phiên dịch các chuyên nghành sau: Kỹ thuật, Pháp Luật, Thương Mại, Du lịch, Máy móc, v.v…

Nếu quý khách có nhu cầu phiên dịch tiếng Malaysia, xin vui lòng liên hệ với dịch thuật PERSO

Công ty dịch thuật PERSO rất mong được hợp tác cùng quý khách.