Phiên dịch tiếng Campuchia

SHARE

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch, Công ty dịch thuật PERSO luôn tự hòa là đơn vị đứng đầu trong việc cung cấp phiên dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt Nam và ngược lại. Với 4 hình thức phiên dịch chính như sau:

Dịch đuổi (consecutive interpreting): Phiên dịch viên sẽ dịch theo từng đoạn mà người bán xứ nói mà không dịch ngay từng câu. Loại hình này phù hợp với các yêu cầu dịch tháp tùng, giao dịch thương mại, sự kiện công ty, đoàn chuyên gia v.v.

Dịch song song, dịch cabin (simultaneous interpreting): Phiên dịch viên sẽ dịch sau khi người bản xứ nói xong một câu. Loại hình này phù hợp với các hội nghị, hội thảo, sự kiện lớn của các tập đoàn, cơ quan chính phủ.

Dịch thầm (whispered interpreting): Phiên dịch viên lắng nghe người bản xứ nói sau đó dịch lại cho một nhóm người. Loại hình này phù hợp với các cuộc họp, trợ giảng v.v

Dịch qua điện thoại (Phone interpreting): Đây cũng là một hình thức dịch thuật được yêu cầu khá phổ biến. Nếu bạn cần giao tiếp với khách hàng hay đối tác bạn bè không phải là người bản xứ Việt Nam qua điện thoại, loại hình phiên dịch này sẽ phát huy hiệu quả cực kỳ chính xác.

Với đội ngũ thông dịch viên, phiên dịch viên tiếng Campuchia có chuyên môn sâu, dịch thuật PERSO cam kết sẽ làm hài lòng quý khách mỗi khi quý khách có nhu cầu phiên dịch tiếng Campuchia.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết cũng như bảng báo giá về dịch vụ này.

Công ty dịch thuật PERSO rất mong được hợp tác với quý khách!