Phiên dịch tiếng Anh

SHARE

phiên dịch tiếng anhNgoài các dịch vụ dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt, công ty dịch thuật PERSO còn cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Anh sang tiếng Việt .Với đội ngũ thông dịch viên, phiên dịch viên tiếng Anh chất lượng về chuyên môn, nghiêm túc về nghề nghiệp, dịch thuật PERSO cam kết sẽ mang lại sự an tâm tuyệt đối cho quý khách mỗi khi cần phiên dịch tiếng Anh. Hiện nay dịch thuật PERSO cung cấp các hình thức phiên dịch như sau:

Dịch đuổi (consecutive interpreting): Phiên dịch viên sẽ lắng nghe người bản xứ nói hết một đoạn, sau đó mới tiến hành dịch, và cứ tiếp tục nghe người nói nói và dịch. Loại hình này phù hợp với các yêu cầu dịch tháp tùng, giao dịch thương mại, sự kiện công ty, đoàn chuyên gia v.v.

Dịch song song, dịch cabin (simultaneous interpreting): Phiên dịch viên lắng nghe người bản xứ nói, cố gắng hiểu và nói song song với người bản xứ. Phiên dịch song song thường bắt đầu sau người nói vài giây và cũng chỉ kết thúc sau người nói vài giây. Loại hình này phù hợp với các hội nghị, hội thảo, sự kiện lớn của các tập đoàn, cơ quan chính phủ.

Dịch thầm (whispered interpreting): Người dịch lắng nghe người bản xứ nói sau đó dịch lại cho một nhóm người. Loại hình này phù hợp với các cuộc họp, trợ giảng v.v

Dịch qua điện thoại (Phone interpreting): Đây cũng là một hình thức dịch thuật được yêu cầu khá phổ biến. Nếu bạn cần giao tiếp với khách hàng hay đối tác bạn bè không phải là người bản xứ Việt Nam qua điện thoại, loại hình phiên dịch này sẽ phát huy hiệu quả cực kỳ chính xác.

Bất kỳ khi nào quý khách có nhu cầu phiên dịch tiếng Anh, vui lòng liên hệ với dịch thuật PERSO