Phiên Dịch Tiếng A Rập

SHARE

phiên dịch tiếng a rap Công ty dịch thuật PERSO chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng  Ả Rập sang tiếng Việt Nam và ngược lại với chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Với đội ngũ phiên dịch viên, thông dịch viên tiếng Ả Rập trình độ cao, nhiệt huyết trong công việc chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ tốt nhất.

Các chuyên nghành mà chúng tôi nhận phiên dịch tiếng Ả Rập bao gồm: Kỹ Thuật, Máy móc, du lịch, Thương mại, Thể thao, v.v…

Dịch đuổi (consecutive interpreting): Phiên dịch viên sẽ dịch theo từng đoạn mà người bán xứ nói mà không dịch ngay từng câu. Hình thức dịch này thường sử dụng trong yêu cầu dịch tháp tùng , giao dịch thương mại, đoàn chuyên gia, v.v.

Dịch song song, dịch cabin (simultaneous interpreting):Loại hình này khác với dịch đuổi là phải dịch từng câu sau khi người bán xứ nói xong. Loại hình này phù hợp với các hội nghị, hội thảo, các sự kiện của công ty, tập đoàn, cơ quan chính phủ.

Dịch thầm (whispered interpreting): Phiên dịch viên lắng nghe người bản xứ nói sau đó dịch lại cho một nhóm người. Hình thức dịch này phù hợp với các cuộc họp, trợ giảng v.v…

Dịch qua điện thoại (Phone interpreting): Phiên dịch viên sẽ sử dụng điện thoại để phiên dịch cho cuộc nói chuyện của bạn.

Nếu quý khách có nhu cầu phiên dịch tiếng Ả Rập, xin vui lòng liên hệ với dịch thuật PERSO.

Công ty dịch thuật PERSO rất hân hạnh được phục vụ quý khách.