Dịch tiếng Đức

dịch tiếng đức

Công ty dịch thuật PERSO là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch, biên dịch và dịch công chứng với đa ngôn ngữ và đa lĩnh vực.

Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt và ngược lại là một trong những dịch vụ chính mà dịch thuật PERSO cung cấp. Với đội ngũ nhân viên và cộng tác viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cam kết đưa ra những bản dịch chất lượng tốt nhất cho quý khách

Nếu quý khách có nhu cầu dịch thuật tiếng Đức sang tiếng Việt và ngược lại, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Dịch thuật PERSO sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách vì những lý do sau:

1. Đội ngũ biên phiên dịch tiếng Đức – Việt – Đức chuyên nghiệp

Chất lượng bản dịch là mối quan tâm hàng đầu của dịch thuật PERSO, cho nên luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch tiếng nhật với ít nhất 05 năm kinh nghiệm trở lên.

2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

Để có được bản dịch chất lượng, dịch thuật PERSO luôn áp dụng một quy trình dchj thuật chuyên nghiệp và chất lượng như: xem trước tài liệu, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng khi bàn giao bản dịch.

3. Hoàn thành đúng thời hạn

Khi đã nhận tài liệu từ khách hàng dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật PERSO luôn đảm bảo đạt chất lượng và đúng thời hạn.

4. Giá cả cạnh tranh

Dịch Thuật PERSO luôn cố gắng đưa ra mức giá hợp lý nhất với tài liệu và yêu cầu của khách hàng. Để nhận được báo giá chính xác mời quý khách gọi ngay cho Dịch Thuật PERSO.

Công ty dịch thuật PERSO rất mong được hợp tác với quý khách!

Đất nước - Con người

Khách hàng tiêu biểu

Công ty dịch thuật,