Dịch tiếng Anh

SHARE

(Công ty dịch thuật PERSO) Không một công ty dịch thuật Việt Nam nào lại không cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Anh sang tiếng Việt, và dịch thuật PERSO cũng vậy. Song không thể nói chất lượng dịch thuật của các công ty tương đương nhau, cũng không thể đánh đồng chất lượng bản dịch và dịch vụ khách hàng của các công ty giống nhau. Vậy, công ty dịch thuật PERSO đảm bảo chất lượng bản dịch thuật tiếng Anh như thế nào cho khách hàng ? Dịch thuật PERSO có thế mạnh thế nào về dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp ? Chế độ hậu mãi khách hàng dịch thuật của PERSO như thế nào ?

Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp uy tín

Hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp lâu năm công ty chúng tôi đã xây dựng cho mình được hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật tiêu chuẩn, hệ thống cơ sở dữ liệu ngôn ngữ lớn và chuyên sâu, cùng với đó là nguồn nhân lực dịch thuật giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Với sự đầu tư mạnh mẽ về đội ngũ chuyên viên dịch thuật, đặc biệt là đội ngũ biên dịch tài liệu tiếng Anh, sang tiếng Việt và bất cứ ngôn ngữ nào khách. Dịch thuật PERSO cam kết sẽ mang đến cho quý khách những bản dịch tài liệu tiếng Anh chất lượng nhất.

Công ty dịch thuật tiếng Anh uy tín chuyên nghiệp
Dịch tài liệu tiếng Anh chuyên nghiệp uy tín. Liên hệ : 0978689030 – 0915 449 729

Nhiều bạn thường thắc mắc là như thế nào là một bản dịch tiếng Anh chất lượng và chính xác ? Làm thế nào để kiểm tra tính đúng đắn và chất lượng các bản dịch của bất cứ một công ty, một trung tâm dịch thuật nào ? Để trả lời cho câu hỏi này của bạn, có thể tham khảo bài viết sau. Với thủ thuật nhỏ như vậy, bạn có thể lựa chọn được chính xác công ty dịch thuật , xử lý tài liệu cho mình mà không còn phải băn khoăn về chất lượng.

Với dịch vu dịch tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại, chúng tôi chuyên đảm nhận dịch các chuyên ngành sau: dịch tiếng anh kỹ thuật, dịch tiếng anh chuyên ngành, dịch tiếng anh thương mại, dịch tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin v.v…

CÔng ty chuyên dịch tài liệu tiếng anh tại Hà Nội - uy tín - chất lượng
Dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt nhanh chóng chính xác

Dịch thuật PERSO sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách vì những lý do sau:

  • 1. Đội ngũ biên phiên dịch tiếng Anh – Việt – Anh chuyên nghiệp
  • 2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng
  • 3. Hoàn thành đúng thời hạn
  • 4. Giá cả cạnh tranh

Dịch thuật PERSO luôn cố gắng đưa ra mức giá hợp lý nhất tới khách hàng. Để nhận được báo giá chính xác nhất mời quý khách gọi ngay cho chúng tôi. Dịch thuật PERSO tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp dịch vụ dịch thuật nói chung và đặc biệt là dịch vụ dịch thuật tiếng Anh.

Nếu quý khách có nhu cầu dịch thuật từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Công ty dịch thuật PERSO rất mong được hợp tác với quý khách!

Công ty dịch tài liệu tiếng ANh sang tiếng Việt chuẩn nhất tại Hà Nội
Liên hệ dịch thuật ngay hôm nay