Dịch Tiếng Indonesia

SHARE

Là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp và có nhiều năm cung cấp giải pháp dịch thuật cho thị trường Việt Nam, Công ty dịch thuật PERSO chúng tôi chuyên nhận dịch tài liệu tiếng Indonesia sang tiếng Việt, hoặc chuyển ngữ từ tiếng việt và các ngôn ngữ khác sang tiếng Indnesia một cách chính xác, theo đúng văn phong của nước bản địa.

Dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Indonesia

Đôi nét về ngôn ngữ tiếng Indonesia
Tiếng Indonesia là một tiếng chuẩn của tiếng Mã Lai được chính thức xác định cùng với tuyên ngôn độc lập của Indonesia năm 1945. Tiếng Mã Lai và tiếng Indonesia vẫn khá tương đồng. Indonesia là quốc gia đông dân thứ tư thế giới. Phần lớn dân Indonesia nói thông thạo tiếng Indonesia, với tỷ lệ gần như 100%, do đó khiến ngôn ngữ này là một trong những ngôn ngữ được nói rộng rãi nhất thế giới. Nhu cầu trao đổi ngôn ngữ và hợp tác kinh doanh tăng nhanh cùng với xu hướng phát triển kinh tế Trong những năm gần đây, tiếng In-đô-nê-sia lại được sử dụng nhiều hơn trong giao dịch thương mại tại ViệtNam. Dịch thuật PERSO thường xuyên nhận dịch tài liệu tiếng In-đô-nê-sia với số lượng lớn về nhiều lĩnh vực, trong đó tiêu biểu là tài liệu về chuyên ngành: chính trị, kinh tế, văn hóa-giáo dục, du lịch, kinh tế tài chính, xây dựng, v.v. Dự án dù lớn hay nhỏ đều được chúng tôi hoàn thành đúng thời hạn với chất lượng tốt nhất.

Công ty dịch thuật tiếng indonesia chuyên nghiệp - Dịch thuật PERSO
Dịch thuật tiếng Indonesia chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội

Đến với dịch thuật PERSO, khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và chất lượng dịch vụ dịch thuật tốt nhất. Để đạt được thành công như ngày hôm nay, công ty dịch thuật PERSO chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong công tác quản lý và điều hành công việc theo những tiêu chí làm việc khoa học và hợp lý. Xem thêm về  những thế mạnh của PERSO về dịch thuậttại sao bạn nên chọn giải pháp dịch thuật ngôn ngữ tại Công ty dịch thuật PERSO.

Dịch tài liệu tiếng Indonesia - Dịch thuật đa chuyên ngành - dịch tài liệu kỹ thuật
Dịch thuật tiếng Indonesia

Sau khi xem và phân tích tính chuyên ngành của tài liệu, chúng tôi sẽ cung cấp báo giá cụ thể tới quý khách với mức giá hợp lý nhất phù hợp với chuyên ngành tài liệu và yêu cầu của quý khách hàng. Để nhận được báo giá chính xác nhất xin mời quý khách liên hệ trực tiếp tới bộ phận tư vấn khách hàng của chúng tôi theo thông tin liên hệ trên website.

Với đội ngũ tư vấn khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp trước và sau dịch vụ, dịch thuật PERSO luôn nhận được những phản hồi rất tốt từ phía khách hàng. Dịch thuật PERSO sẽ cố gắng hơn nữa để luôn đem đến cho quý khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của PERSO.

Với những tiêu chí trên, công ty dịch thuật PERSO luôn thành công trong mọi dự án dịch thuật. Ngoài dịch tiếng In-đô-nê-sia, công ty chúng tôi còn nhận dịch hơn 30 thứ tiếng khác như: dịch tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Lào, tiếng Thái, tiếng Campuchia, tiếng Hà Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ả rập và nhiều thứ tiếng khác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có báo giá cụ thể và cạnh tranh nhất.

Công ty dịch thuật chuên nghiệp
Dịch thuật chuyên nghiệp PERSO