Dịch tài liệu Kinh tế – Tài chính

SHARE

Dịch thuật PERSO chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật các loại tài liệu, văn bản Kinh tế – Tài chính từ tiếng Việt sang các ngôn ngữ khác và ngược lại với phương châm: tốc độ – hiệu quả – uy tín.

Dịch thuật tài liệu Kinh tế – Tài Chính uy tín

Kinh tế – Tài chính là một trong những lĩnh dịch phố biến nhất của công ty dịch thuật PERSO, Với tính chất thường xuyên nhận dịch thuật tài liệu và xử lý khối lượng văn bản , tài liệu dịch thuật lớn về khối ngành kinh tế, tài chính, kinh doanh …cho các công ty, tổ chức lớn trong và ngoài nước đòi hỏi mức độ chính xác và đúng thời gian , đúng hẹn … đã tạo nên một thế mạnh dịch thuật của riêng PERSO. Công ty dịch thuật PERSO luôn luôn chú trọng phát triển dịch vụ này song song với các lĩnh vực dịch thuật ngôn ngữ chuyên ngành mũi nhọn khác . Sự chuyên nghiệp về dịch thuật của PERSO còn thể hiện ở việc đầu tư một đội ngũ chuyên viên dịch thuật có trình độ chuyên môn cao về Kinh tế – Tài chính. Kỹ năng, kinh nghiệm và giàu nhiệt huyết với dịch thuật là tất cả những gì họ có.

Công ty dịch thuật PERSO chuyên dịch tài liệu đa ngôn ngữ đa chuyên ngành về kinh tế
Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và uy tín

Cùng với đó, Công ty dịch thuật PERSO chúng tôi luôn áp dụng một quy trình dịch thuật chuyên nghiệp và khoa học như: xem trước tài liệu, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng khi bàn giao bản dịch. Do đó, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách những bản dịch tốt nhất.

Dịch thuật PERSO cũng tự hào là đối tác chính của nhiều Ngân hàng, công ty chứng khoán v.v… Tuy nhiên, dịch thuật PERSO luôn luôn muốn trở thành đối tác chính của quý khách, để góp một phần nhỏ trong sự thành công của quý khách hàng.

Công ty dịch thuật uy tín chuyên nghiệp tại Hà NỘi - DỊch thuật PERSO
Dịch thuật tài liệu tài chính uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hãy đến với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu dịch thuật tài liệu văn bản đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành.

Công ty dịch thuật PERSO rất mong được hợp tác với quý khách!