Dịch tài liệu

SHARE

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty chuyên dịch thuật tài liệu văn bản các ngôn ngữ sang tiếng Việt. Dịch thuật từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác, dịch thuật song ngữ thì chúng tôi rất hân hạnh được cộng tác với bạn. Công ty dịch thuật PERSO chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật các loại văn bản, tài liệu từ tiếng Việt sang các ngôn ngữ khác và ngược lại với chất lượng đảm bảo, giá rẻ nhất và tốc độ nhanh nhất.

Cung cấp các giải pháp về dịch thuật tài liệu đa ngôn ngữ

Các ngôn ngữ mà dịch thuật PERSO đảm nhận dịch, bao gồm: Tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, tiếng Pháp, tiếng Nhật Bản, tiếng Thái Lan, tiếng Lào, tiếng Campuchia, tiếng Hàn Quốc, tiếng Nga, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng A Rập, tiếng Đức, v.v… Xem thêm chi tiết các ngôn ngữ khác tại đây.

Nhận dịch thuật chuyển ngữ tài liệu văn bản cho khách hàng trên toàn quốc
Công ty dịch thuật tài liệu chuyên nghiệp

Với lợi thế là công ty dịch thuật chuyên về dịch tài liệu đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành với những dịch vụ dịch thuật được tối ưu và chuẩn hoá theo thời gian, cho tới nay chúng tôi đã thực hiện dịch thuật hàng trăm ngàn tài liệu thuộc mọi chuyên ngành, mọi lĩnh vực từ phổ biến tới chuyên ngành hiếm. Các chuyên ngành mà dịch thuật PERSO đảm nhận dịch bao gồm: Kinh tế tài chính, Kỹ thuật, Pháp luật, Văn hóa – xã hội, Ý tế – dược, Thể thao, Nông lâm nghiệp, Bảo hiểm, Xây dựng, Công nghệ thông tin, Tôn giáo, v.v… Xem thêm chuyên ngành dịch thuật của PERSO tại đây.

Với quy trình dịch thuật chất lượng chuyên nghiệp, kinh nghiệm làm việc và sự tận tâm của đội ngũ nhân viên cũng như đội ngũ cộng tác viên của Dịch thuật PERSO, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và tiến độ bản dịch đối với mọi tài liệu dịch của khách hàng.

Công ty dịch thuật PERSO - Dịch là chuẩn
Dịch thuật chuyên nghiệp và uy tín

Nếu bạn quan tâm tới dịch thuật chất lượng – Dịch thuật PERSO sẽ là mảnh ghép cuối cùng còn thiếu dành cho bạn. Là công ty dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ tối ưu với chi phí tối thiểu nhất.

Quý khách cần sử dụng dịch vụ vui lòng Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm chi tiết về các dịch vụ trên.

Công ty dịch thuật PERSO rất mong được hợp tác với quý khách!