Dịch sách

SHARE

Công ty dịch thuật PERSO chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật sách từ tiếng Việt Nam sang các ngôn ngữ khác, dịch thuật đa ngôn ngữ bất kể ngôn ngữ nào sang tiếng Việt với chất lượng tốt nhất, thời gian sớm nhất và tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho khách hàng.

Dịch thuật sách báo tài liệu các ngôn ngữ

Dịch sách là dịch vụ dịch thuật được đầu tư và quan tâm kỹ lưỡng tại PERSO, công ty chúng tôi nhiều năm cộng tác và dịch thuật với nhiều đơn vị, cơ quan trên nhiều đầu sách về các lĩnh vực như : Giáo dục, Y tế, CNTT, Kinh Doanh, …. Chúng tôi có trên 7 năm kinh nghiệm dịch thuật sách báo, cùng với đó là đội ngũ nhân viên, cộng tác viên rộng khắp với nhiều kinh nghiệm vượt trội được tuyển lựa kỹ càng, cùng với quy định, tiêu chuẩn dịch thuật nghiêm ngặt, quy trình dịch thuật chất lượng nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm giao tài liệu, sách báo cho công ty chúng tôi đảm nhiệm.

Chuyên nhận dịch sách văn học, khoa học xã hội , y tế .... uy tín chuyên nghiệp
Dịch thuật sách báo tài liệu – Công ty dịch thuật PERSO

Với kinh nghiệm dịch thuật lâu năm, Công ty dịch thuật PERSO đã thực hiện nhiều loại sách khác nhau từ sách văn học, hồi ký, sách giáo dục đến sách kỹ thuật, kinh tế…với các nhà xuất bản : NXB Nhân văn, Nhà xuất bản Kim Đồng, NXB Thanh Niên, NXB Khoa học kỹ thuật…

Với uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, cùng với mục tiêu dịch nhiều đầu sách tinh hoa của tri thức nhân loại, Công ty dịch thuật PERSO đã và đang tập hợp đội ngũ các dịch giả có kinh nghiệm để góp sức cùng xã hội mang tới cho bạn đọc các thế hệ những hành trang trí tuệ không thể thiếu khi bước vào thời toàn cầu hóa.

Công ty chúng tôi đảm nhiệm hầu hết bất kể loại sách nào với bất kể mức độ khó về ngôn ngữ, chuyên ngành với cam kết chất lượng dịch vụ của mình. Ngôn ngữ dịch thuật và chuyên ngành không là vấn đề hay rào cản với chúng tôi.

Công ty chuyên dịch sách và các tài liệu nước ngoài sang tiếng Việt
Dịch vụ dịch thuật sách uy tín tại Hà Nội

Dịch thuật PERSO luôn luôn nỗ lực hết mình để phát triển các dịch vụ mà công ty đang cung cấp. Rất mong nhận được sự hợp tác của các cá nhân và tập thể, các nhà xuất bản, các cơ quan phát hành sách, báo chí trong và ngoài nước, v.v.

Đề biết chi tiết hơn về dịch vụ này, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp.

Liên hệ công ty dịch thuật sách tại Hà Nội: