Dịch phần mềm

SHARE

Dịch thuật PERSO ) Phần mềm là một trong những sản phẩm đặc biệt và nó còn đặc biệt hơn khi hiện nay phần mềm đa ngôn ngữ đang ngày một phát triển. Các công ty sản xuất phần mềm luôn chú trọng trong việc tạo ra các phần mềm đa ngôn ngữ, năm bắt được cơ hội đó, công ty dịch thuật PERSO cung cấp dịch vụ dịch thuật phần mềm, đa ngôn ngữ, đa ngành nghề với chất lượng đảm bảo, giá cả rẻ nhất, luôn cam kết đúng thời hạn.

Dịch thuật Phần Mềm sang các ngôn ngữ khác

Với đội ngũ nhân viên và cộng tác viên với hơn 05 kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch phần mềm nói riêng và chuyên ngành công nghệ thông tin nói chung, chúng tôi luôn tự hào là đối tác chính của nhiều công ty, tập đoàn phần mềm trong và ngoài nước.

Xem thêm kinh nghiệm dịch thuật và khả năng xử lý tài liệu dịch của chúng tôi tại đây.

Dịch thuật phần mềm sang các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Việt
Công ty dịch thuật phần mềm

Đồng thời với đội ngũ chuyên gia dịch thuật chất lượng, chúng tôi luôn áp dụng một quy trình dịch thuật chuyên nghiệp và khoa học như là: xem trước tài liệu, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng khi bàn giao bản dịch. Vì vẫy, quý khách hãy yên tâm về bản dịch của quý khách. Xem thêm quy trình dịch thuật của PERSO,

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp và uy tín
Dịch thuật phần mềm sang bất kỳ ngôn ngữ nào khác – Dịch thuật chuyên nghiệp PERSO

Chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng để trở thành đối tác chính của quý khách trong lĩnh vực dịch thuật nói chung và dịch phần mềm nói riêng.

Công ty dịch thuật PERSO rất mong được hợp tác với quý khách!

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp - đơn vị dịch thuật phần mềm uy tín nhất
Địa chỉ dịch thuật uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội