Cung cấp phiên dịch

SHARE

Ngoài cung cấp dịch thuật và các giải pháp về chuyển ngữ tài liệu văn bản sang tiếng Việt hoặc từ tiếng Việt sang các ngôn ngữ tiếng nước ngoài. Dịch thuật PERSO còn cung cấp dịch vụ phiên dịch với chất lượng cao, giá cả hợp lý. Phiên dịch viên (thông dịch viên)của công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm , kỹ năng đáp ứng được cho hầu hết các cuộc phiên dịch trong thực tế.

Cung cấp dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp

Các hình thức phiên dịch chủ yếu mà công ty dịch thuật PERSO cung cấp như :

Dịch đuổi (consecutive interpreting): Phiên dịch viên sẽ lắng nghe người bản xứ nói hết một đoạn, sau đó mới tiến hành dịch, và cứ tiếp tục nghe người nói nói và dịch. Loại hình này phù hợp với các yêu cầu dịch tháp tùng, giao dịch thương mại, sự kiện công ty, đoàn chuyên gia v.v.

Dịch song song, dịch cabin (simultaneous interpreting): Phiên dịch viên lắng nghe người bản xứ nói, cố gắng hiểu và nói song song với người bản xứ. Phiên dịch song song thường bắt đầu sau người nói vài giây và cũng chỉ kết thúc sau người nói vài giây. Loại hình này phù hợp với các hội nghị, hội thảo, sự kiện lớn của các tập đoàn, cơ quan chính phủ.

Liên hệ công ty cung cấp phiên dịch viên nhiều kinh nghiệm tại Hà Nội
Cung cấp phiên dịch viên nhiều kinh nghiệm tại Hà Nội

Dịch thầm (whispered interpreting): Người dịch lắng nghe người bản xứ nói sau đó dịch lại cho một nhóm người. Loại hình này phù hợp với các cuộc họp, trợ giảng v.v

Dịch qua điện thoại (Phone interpreting): Đây cũng là một hình thức dịch thuật được yêu cầu khá phổ biến. Nếu bạn cần giao tiếp với khách hàng hay đối tác bạn bè không phải là người bản xứ Việt Nam qua điện thoại, loại hình phiên dịch này sẽ phát huy hiệu quả cực kỳ chính xác.

Cung cấp phiên dịch viên mội ngôn ngữ lĩnh vực
Dịch thuật PERSO – Cầu nối ngôn ngữ cho bạn và thế giới

Quý khách có nhu cầu thuê phiên dịch mời liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Bạn cần phiên dịch viên cho bất cứ ngôn ngữ nào hãy liên hệ với chúng tôi – Dịch thuật PERSO -

Địa chỉ liên hệ : 

Công ty dịch thuật PERSO - Dịch là chuẩn
Dịch thuật chuyên nghiệp và uy tín