Giới thiệu

SHARE

Dịch thuật PERSOcông ty dịch thuật hàng đầu trong lĩnh vực chuyển ngữ và dịch thuật văn bản, tài liệu với đội ngũ nhân viên dịch thuật chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao được cấp chứng chỉ ISO và các chuyên gia pháp luật. Có trụ sở tại số 01/389 Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật cho trên 30 ngôn ngữ trong các lĩnh vực: kỹ thuật, xây dựng, kinh tế tài chính, pháp luật, phát minh sáng chế, khoa học đời sống và y học, thể thao, v.v.

Thông tin chính về công ty dịch thuật PERSO

Tại sao chúng tôi có thể mang tới cho bạn bản dịch thuật tốt nhất ?
Chính sự am hiểu của chúng tôi về các quy định cụ thể của từng quốc gia, tính tuân thủ toàn cầu và hàng chục các lĩnh vực kỹ thuật và thực hành đã tạo nên sự khác biệt của chúng tôi với các công ty dịch thuật khác. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật nhanh (bao gồm cả dịch vụ dịch thuật trong ngày) và có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu về thời gian của quý khách hàng dù yêu cầu đó có gấp thế nào.

Dịch thuật PERSO là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp dịch thuật đa ngôn ngữ
Công ty dịch thuật tài liệu tiếng Anh uy tín

Chúng tôi có một mạng lưới các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu đảm bảo sự phù hợp về văn hóa và bản địa hóa chính xác thậm chí đối với những phương ngữ xa lạ nhất. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ dịch thuật cho nhiều dự án hàng nghìn trang trong các lĩnh vực kỹ thuật, xây dựng, ngân hàng, tài chính cho khách hàng, và họ đã tin tưởng vào nguyên tắc “Luôn sẵn sàng” của chúng tôi.

Dịch thuật chính xác
Chính xác là kết quả của việc làm việc chặt chẽ với các biên dịch viên có chứng chỉ chuyên môn và là chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật liên quan. Điều quan trọng là phải duy trì được nghĩa gốc và nội dung của văn bản, trong khi vẫn nhận thức được các điểm nhạy cảm văn hóa. Dịch vụ Dịch thuật của chúng tôi sẽ cung cấp các văn bản dịch thuật chính xác và dễ hiểu.

Cung cấp các giải pháp về dịch thuật tài liệu chính xác và chuyên nghiệp
Dịch tài liệu chính xác và nhanh nhất

Biên dịch viên được cấp chứng chỉ

Đội ngũ tư vấn ngôn ngữ toàn cầu của PERSO được cấp chứng chỉ bởi các tổ chức hàng đầu trong nước và quốc tế. Mỗi chuyên gia ngôn ngữ đến với PERSO đều phải vượt qua một loạt các bài kiểm tra sát hạch và đánh giá nghiêm ngặt trước khi được lựa chọn gia nhập đội ngũ của chúng tôi và bắt đầu cung cấp các dịch vụ dịch thuật chất lượng.

Khách hàng của chúng tôi

Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu, PERSO cung cấp các dịch vụ biên, phiên dịch và dịch công chứng cho các công ty lớn trong nước, các công ty có đầu tư FDI, các tổ chức phi chính phủ và các tổ chức quốc tế với các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và chính xác đảm bảo ý nghĩa của văn bản gốc và được các tòa án và cơ quan có thẩm quyền trên toàn thế giới chấp nhận.

Quản lý dự án đa năng

Hệ thống quản lý dự án của chúng tôi được tùy chỉnh để hỗ trợ các quy trình và thủ tục hiện hành của khách hàng, và lồng ghép hoàn toàn các dịch vụ dịch thuật của chúng tôi với quy trình làm việc của khách hàng. Khách hàng có thể gửi email hoặc tải lên các dự án mới, và họ có thể theo dõi tiến độ của dự án từ khi gửi đến cho chúng tôi đến khi hoàn thành dự án. Các giải pháp đã được tủy chỉnh của chúng tôi góp phần nâng cao hiệu quả và giúp khách hàng không gặp khó khăn gì khi sử dụng dịch vụ dịch thuật mà chúng tôi cung cấp.

QUy trình quản lý dự án dịch thuật tại công ty cổ phần PERSO
Quản lý dự Án dịch thuật

Sau khi chúng tôi đã chỉ định được giám đốc dự án là người có trình độ chuyên môn phù hợp nhất cho dự án của quý khách hàng và dịch vụ dịch thuật theo yêu cầu của quý khác, người giám đốc dự án này sẽ đóng vai trò là cầu nối liên lạc cho toàn bộ các vấn đề liên quan đến dự án đó, và cũng xem xét trước dự án để đảm bảo tính chính xác của bản dịch trong khoảng thời gian và ngân sách của quý khách hàng.

Đảm bảo chất lượng

Dịch thuật PERSO luôn đặt ra mục tiêu tiêu chuẩn toàn cầu giữa các nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật. Chúng tôi sử dụng các phương pháp đảm bảo chất lượng độc quyền để đảm bảo rằng dự án của quý khách hàng được dịch, hiệu chỉnh và xem xét kỹ lưỡng. Sau khi hoàn thành thành công của dự án, chúng tôi còn đảm bảo cung cấp bản dịch theo đúng định dạng mà khách hàng yêu cầu và chứng nhận miễn phí. Xem thêm quy trình dịch thuật và đảm bảo chất lượng tại đây.

Luôn sẵn sàng

Không giới hạn thời gian làm việc, chúng tôi cũng cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 để đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian của quý khách hàng, cho dù yêu cầu đó có gấp thế nào. Khách hàng của chúng tôi hiểu rằng chúng tôi có thể dịch một văn bản dài thành nhiều ngôn ngữ khác nhau và xử lý các dự án dịch thuật gấp theo yêu cầu của quý khách hàng.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được thông tin dịch vụ dịch thuật nhanh nhất, chính xác nhất
Liên hệ dịch thuật 24/24 – Chúng tôi luôn có mặt và sẵn sàng