Chính sách bảo mật

SHARE

Trong thời đại bùng nổ về công nghệ thông tin và truyền thông như ngày nay thì bảo mật đóng 1 vai trò quan trọng trong sự phát triển của công ty, doanh nghiệp.khi mà vấn đề thông tin được xem là sự sống còn đối với các doanh nghiệp thì Bảo mật tài liệu lại càng phải được trú trọng dù ở bất cứ lĩnh vực nào. Hiểu được điều này và cũng nhằm đảm bảo lợi ích dành cho khách hàng dịch thuật của mình, công ty dịch thuật PERSO cam kết bảo mật tuyệt đối tài liệu của khách hàng với một quy trình đảm bảo và thống nhất.

Chính sách bảo mật tài liệu dịch thuật

Bảo mật tài liệu dịch thuật là một hình thức minh chứng cho sự chuyên nghiệp và uy tín của các công ty dịch thuật nói chung và dịch thuật PERSO nói riêng bởi vậy dù bất cứ là tài liệu của bạn là gì ? thuộc chuyên ngành hay lĩnh vực gì ? quan trọng hay không ?… chúng tôi cũng đều đặt vấn đề an toàn thông tin và lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Bảo mật tài liệu là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi sử dụng dịch vị dịch thuật tại PERSO
Bảo mật tài liệu cho khách hàng là trách nhiệm và sự uy tín của một công ty dịch thuật

Ngoài vấn đề về sự an toàn thông tin trong dịch thuậtchuyển ngữ tài liệu, thì đây cũng là một điều khoản quy định trách nhiệm của từng bên liên quan trong hợp đồng dịch thuật. Bằng cách này, chúng tôi luôn luôn đảm bảo trách nhiệm cao nhất về sự an toàn của tài liệu để quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty dịch thuật chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội hãy liên hệ với dịch thuật PERSO ngay hôm nay. Địa chỉ :