Y tế – Dược

SHARE

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp PERSO nhận dịch thuật tài liệu y học và dược phẩm  cho các đơn vị, cá nhân, tổ chức có nhu cầu. Dịch thuật tài liệu y tế thời gian gần đây diễn ra rất mạnh mẽ và bùng nổ, đây là một nhu cầu cần thiết phục vụ cho việc nghiên cứu, hướng dẫn sử dụng, điều trị y tế đối với nhiều cá nhân, tổ chức y tế, công ty dược phẩm, bệnh viện v.v. Dịch thuật tài liệu y tế cũng như bất cứ chuyên ngành khác luôn cần phải đòi hỏi người dịch không chỉ thành thạo ngoại ngữ mà còn phải có kiến thức chuyên ngành sâu sắc, cùng với khả năng tỉ mỉ cẩn thận mới có thể đảm nhiệm tốt công việc của mình.

Dịch thuật tài liệu y tế dược uy tín tại Hà Nội

Dịch tài liệu y tế đã và đang đóng vai trò quan trọng trong công tác tìm hiểu và phổ biến các kiến thức y học mới, những thành tựu khoa học của thế giới, làm giàu thêm kho tàng kiến thức y học cho người Việt. Nhận thức được tầm quan trọng của những bản dịch thuật tài liệu y học – dược … Dịch thuật PERSO luôn xây dựng cho mình một đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiêp, am hiểu về y học, dược và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Họ là những bác sỹ hoặc những người đã có kinh nghiệm trong từng lĩnh vực nhất định và cũng có những bằng cấp về ngôn ngữ, những giáo sư tiến sỹ, dược sỹ đã làm lâu năm trong ngành y tế hoặc làm tại các viện nghiên cứu chiến lược và đặc biệt là các bậc thầy nhiều năm kinh nghiệm đã nghỉ hưu và  tham gia công tác nghiên cứu…

Công ty chuyên nhận dịch thuật chuyển ngữ tài liệu y tế chuyên nghiệp
Dịch thuật tài liệu chuyên ngành y tế dược chuyên nghiệp

Chúng tôi không giới hạn một ngôn ngữ nào, các tài liệu y dược thuộc bất cứ ngôn ngữ nào cũng đều được PERSO xử lý một cách chính xác và nhanh nhất cho bạn. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng dịch thử cho bạn vài trang ngay lập tức  giúp bạn kiểm tra được chính xác về chất lượng bản dịch của mình. Nếu bạn chưa biết “Làm thế nào để kiểm tra chất lượng bản dịch thuật tại các trung tâm, công ty” thì xem thêm tại đây.

Công ty dịch thuật chuyên chuyển ngữ tài liệu chuyên ngành y tế dược tại Hà Nội
Dịch thuật uy tín và chuyên nghiệp

Đây là một số tài liệu thuộc lĩnh vực Y tế – Dược mà chúng tôi đã tham gia dịch:

  • Tài liệu về nội soi
  • Tài liệu về nội tiết
  • Tài liệu Y khoa
  • Tài liệu Khoa tim mạch
  • Tài liệu khoa răng hàm mặt
  • Tài liệu chẩn đoán.
  • Hướng dẫn sử dụng thuốc
  • v.v…

Nếu quý khách có tài liệu chuyên ngành nói chung, tài liệu thuộc lĩnh vực y tế, y hoc nói riêng hãy Liên Hệ với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt của chất lượng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu!

Công ty dịch thuật PERSO rất mong được hợp tác với quý khách!

 

Liên hệ dịch thuật PERSO tại Hà Nội hoặc qua Email
Địa chỉ liên hệ dịch thuật uy tín