Văn hóa – Xã hội

SHARE

Nếu bạn đang cần dịch vụ dịch tài liệu, chuyển ngữ văn bản chuyên ngành văn hóa – xã hội sang tiếng Việt , hoặc dịch thuật từ tiếng Việt sang bất cứ ngôn ngữ nào khác thì dịch thuật PERSO rất hân hạnh được cộng tác với bạn. Chúng tôi là đơn vị dịch thuật chuyên cung cấp các giải pháp về dịch tài liệu đa chuyên ngành, đa lĩnh vực tại Hà Nội với chất lượng tốt nhất cùng với thời gian nhanh nhất. Đảm bảo quyền lợi và mức giá cạnh tranh cho khách hàng dịch thuật của mình.

Cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu văn hoá xã hội

Thế mạnh của dịch thuật PERSO là ở chất lượng bản dịch và tốc độ, khối lượng xử lý tài liệu dịch thuật của khách hàng. Đảm bảo luôn đúng thời gian, đúng chất lượng bản dịch cam kết với khách hàng với mọi loại tài liệu, mọi khối lượng văn bản.

Nhận dịch thuật đa ngôn ngữ, dịch thuật song ngữ tài liệu văn bản văn hoá xã hội
Công ty PERSO chuyên dịch thuật tài liệu chuyên ngành Văn Hoá xã hội sang tiếng Việt

Đối với dịch thuật nói chung và dịch thuật tài liệu chuyên ngành văn hoá xã hội nói riêng thì chúng tôi luôn luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, bởi lẽ đó sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật chúng tôi đã xây dựng cho mình một đội ngũ biên dịch, dịch thuật viên, cộng tác viên nhiều kinh nghiệm chuyên môn, đam mê và tỉ mỉ trong từng bản dịch. Dịch thuật PERSO luôn đưa ra tiêu chuẩn tuyển chọn cao đối với dịch thuật viên của mình và luôn phân bổ đúng người đúng việc, người chuyên ngành nào thì sẽ phụ trách mảng dịch của chuyên ngành đó.

Dịch thuật uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội
Liên hệ dịch tài liệu văn hoá với PERSO qua hotline – 097868 9030

Thêm vào đó là chính sách khách hàng, chính sách bảo mật tài liệu, cũng như quy trình dịch thuật tiêu chuẩn nên chúng tôi hoàn toàn tự tin khẳng định thương hiệu và chất lượng của mình qua từng bản dịch tới cho khách hàng.

Chúng tôi hiện đang là đối tác dịch thuật tin cậy của nhiều cơ quan tổ chức lớn trong và ngoài nước. Nếu bạn đang cần dịch thuật tài liệu văn bản sang tiếng việt, dịch thuật đa ngôn ngữ, chuyển ngữ tài liệu … PERSO rất mong được hợp tác với bạn.

Các dịch vụ dịch thuật liên quan :

Liên hệ dịch thuật tại Hà Nội  :

CÔNG TY DỊCH THUẬT PERSO
Số 1, Ngõ 389 Đường Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại : (04) 6 6820069 | Di Động : 0915 449 729 – 0978 689 030
Yahoo: dichthuat.perso – persotranco – persotranslation
Skype: dichthuat.perso1 – persotranslation – nguyentam.perso
E-mail : contact@trungtamdichthuat.vn