Pháp luật

SHARE

DỊCH THUẬT PERSO chúng tôi là công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật chuyên cung cấp các giải pháp về dịch thuật tài liệu pháp lý, văn bản, chứng từ … cho các cơ quan luật pháp, văn phòng luật sư, các cá nhân có nhu cầu về tài liệu pháp lý. Chất lượng dịch thuật và dịch vụ khách hàng chính là lợi thế lớn nhất mà dịch thuật PERSO có được sau nhiều năm cung cấp dịch vụ dịch thuật tại Việt Nam.

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Pháp Luật tốt nhất

Đội ngũ biên dịch của chúng tôi không chỉ có những hiểu biết về các thuật ngữ pháp lý mà còn có kiến thức và hiểu biết về thông luật và luật dân sự được sử dụng trên toàn thế giới.

Dịch thuật tài liệu pháp luật đa ngôn ngữ sang tiếng Việt và  ngược lại
Công ty chuyên nhận dịch thuật các văn bản pháp luật – tài liệu mọi ngôn ngữ

DỊCH THUẬT PERSO đảm bảo rằng chúng tôi chỉ sử dụng những biên dịch có kinh nghiệm và đủ trình độ cho các dự án dịch thuật pháp luật, nhóm dịch tài liệu luật của  PERSO bao giờ cũng cấu thành bởi biên dịch và luật sư  họ có hiểu biết về văn hóa bản địa, có kiến thức về hệ thống pháp lý quốc gia và hiểu biết về ý nghĩa của các điều khoản được sử dụng. Như thế chúng tôi mới thực sự thấy an tâm khi một văn bản luật được đưa vào sử dụng đặc biệt cho các đối tượng là người nước ngoài và phạm vi ra khỏi biên giới một nước.

Chúng tôi hiện đang là đối tác dịch thuật luật pháp tin cậy của nhiều tổ chức, tập đoàn lớn trong nước và quốc tế, cho dù đó là một văn bản luật, một nội quy công ty hay một hợp đồng kinh tế, đối với mỗi dự án chúng tôi đều lựa chọn những nhân viên biên dịch có kinh nghiệm và kiến thức sâu về lĩnh vực đó, cùng với quy trình quản lý dịch thuật hiện đại và chuyên nghiệp, vì vậy chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ của DỊCH THUẬT PERSO.

LIên hệ trung tâm dịch tài liệu luật pháp nhanh nhất đơn giản - hotline : 097 868 9030
Dịch thuật tài liệu luật pháp chuyên nghiệp

Chúng tôi chuyên dịch xuôi ( Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt các tài liệu ) hoặc dịch ngược ( Dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Anh …) và dịch thuật đa ngôn ngữ ( dịch thuật song song giữa 2 hoặc nhiều ngôn ngữ tiếng nước ngoài. Xem thêm về dịch thuật đa ngôn ngữ của chúng tôi tại đây ) với thời gian nhanh nhất tới quý khách hàng đảm bảo sự chính xác, rõ nghĩa trong lĩnh vực pháp lý và về khối lượng công việc. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của PERSO sẽ phản hồi lại nhanh nhất các yêu cầu của bạn với chất lượng cao nhất. Chúng tôi tự tin làm hài lòng các yêu cầu khắt khe nhất của quý khách.

DỊCH THUẬT PERSO rất mong có cơ hội được hợp tác lâu dài với quý khách, liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ này.
Địa chỉ dịch thuật tài liệu pháp luật tại Hà Nội :

CÔNG TY DỊCH THUẬT PERSO
Số 1, Ngõ 389 Đường Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại : (04) 6 6820069 | Di Động : 0915 449 729 – 0978 689 030
Yahoo: dichthuat.perso – persotranco – persotranslation
Skype dichthuat.perso1 – persotranslation – nguyentam.perso
E-mail : contact@trungtamdichthuat.vn

Bài viết gốc : http://dichthuatperso.vn/chuyen-nghanh-dich-thuat/tai-lieu-van-ban-phap-luat