Kinh tế tài chính

SHARE

Kinh tế tài chính là mảng dịch thuật phổ biến và nhận được sự quan tâm rất lớn. Dịch thuật PERSO thường xuyên xử lý tài liệu lĩnh vực này ở mức độ cao, đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối, đúng hẹn và đặc biệt là bảo mật thông tin tài liệu dịch thuật cho khách hàng bất kể cá nhân hay tổ chức lớn. Chính vì vậy dịch thuật PERSO tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ dịch thuật của công ty mình đối với lĩnh vực chuyển ngữ tài liệu văn bản, dịch thuật tài liệu chuyên ngành Kinh tế – Tài Chính. Chúng tôi nhận dịch thuật mọi tài liệu chuyên ngành này thuộc bất kể ngôn ngữ nào.

Dịch thuật tài liệu kinh tế tài chính uy tín chuyên nghiệp

Nếu bạn đang cần tìm công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu tài chính, báo cáo tài chính … và các loại tài liệu khác liên quan ? Bạn đang băn khoăn về chất lượng dịch thuật của đơn vị cung cấp dịch vụ ? Bạn băn khoăn về những chính sách khách hàng và những hỗ trợ về dịch thuật mà các đơn vị cung cấp … Chúng tôi hiểu những thắc mắc của bạn và luôn đưa ra những chính sách, dịch vụ dịch thuật tốt nhất – hài lòng cho khách hàng.

Liên hệ công ty dịch thuật chuyên dịch tài liệu tài chính kế toán uy tín
Dịch tài liệu kinh tế – tài chính uy tín chất lượng

Dịch thuật PERSO chuyên về cung cấp các giải pháp về dịch thuật và chuyển ngữ tài liệu với chất lượng và sự uy tín đã được khẳng định. Chúng tôi nhận dịch  thuật tài liệu tài chính thuộc bất kể ngôn ngữ nào, từ ngôn ngữ tiếng Việt sang tiếng Anh hoặc bất cứ ngôn ngữ nào khác.

Để đáp ứng nhu cầu chuyển ngữ, dịch thuật từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác các tài liệu cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước chúng tôi đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng bản dịch, chất lượng phục vụ lên mức hoàn hảo. Những tài liệu chuyên ngành tài chính chúng tôi thường thực hiện cho các cá nhân và tổ chức lớn như :

 • Dịch báo cáo tài chính
 • Dịch bảng cân đối kế toán
 • DỊCH THUẬT BÁO CÁO DỰ ĐOÁN KINH TẾ
 • DỊCH THUẬT BÁO CÁO TÀI CHÍNH THƯƠNG NHIÊN
 • DỊCH BÁO CÁO TÀI CHÍNH HỢP NHẤT
 • Thông báo ngân hàng
 • Dịch tài liệu về kinh tế đầu tư
 • Thông tin cổ đông
 • Tin tức về thị trường nông sản
 • Dịch Website
 • ….
Dịch thuật mọi tài liệu tài chính - Mọi chuyên ngành
Liên hệ dịch thuật PERSO ngay hôm nay

Nếu quý khách muốn có một bản dịch chất lượng cao về lĩnh vực này, hãy đặt niềm tin vào chúng tôi. Dịch Thuật PERSO cam kết là sự lựa tốt nhất của quý khách trên thị trường dịch thuật hiện này.

Khách hàng lựa chọn dịch thuật tài liệu tại PERSO bởi

1.Đội ngũ nhân viên, biên dịch viên, cộng tác viên nhiều kinh nghiệm, tỉ mỉ và tâm huyến được tuyển lựa kỹ càng, chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.
2. Chính sách, chế độ hậu mãi khách hàng tốt nhất
3.BChính sách chất lượng dịch thuật và bảo mật tài liệu
4.Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..
5.Nắm bắt được thông tin, tiến trình tài liệu dịch thuật bất cứ lúc nào.
6.Xem thêm hồ sơ năng lực và kinh nghiệm dịch thuật tài liệu của công ty chúng tôi tại đây

Công ty dịch thuật PERSO rất mong được hợp tác với quý khách!